Dự án đang thi công

PDF.InEmail

Keangnam Hanoi Landmark Tower là một khu phức hợp khách sạn-văn phòng-căn hộ-trung tâm thương mại đang được đầu tư xây dựng tại đường Phạm Hùng, quận Cầu Giấy, Hà Nội bởi tập đoàn Keangnam của Hàn Quốc. Tòa tháp cao nhất có 70 tầng, gấp đôi tòa nhà cao nhất hiện tại của Việt Nam là Saigon Pearl tại Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành xây thô với chiều cao 40 tầng.
 Khu phức hợp gồm 1 tháp chính cao 344 mét (70 tầng), được xếp hạng thứ 17 thế giới về chiều cao dùng làm văn phòng cho thuê; cùng 2 tòa nhà khách sạn-căn hộ cao cấp cao 47 tầng. Diện tích sàn của khu tháp cũng lên tới 578.957 m², xếp thứ 5 thế giới. Khi được hoàn tất tòa tháp sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam, và xếp thứ 5 về số tầng. Tổng đầu tư cho cả dự án là 1,050 tỷ đô la Mỹ.

 IDA vinh dự là nhà thầu thi công hệ thống điện, hệ thống điện nhẹ trong tổ hợp này. Bắt đầu từ tháng 5 năm 2010 đến nay tiến độ công việc được hoàn thành tới 70%, thời gian còn lại khoảng 03 tháng nữa là 1 thách thức không nhỏ đối với IDA, ban chỉ huy công trường đã sắp xếp các đội làm việc khẩn trương cao độ, đạt chất lượng kỹ mỹ thuật nhằm đưa công việc đúng tiến độ đề ra đồng thời khẳng định xứng đáng với Slogan công ty là những con người biết nhìn xa trông rộng lường trước được công việc xảy ra.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét